Bạn đánh giá thế nào Cổng thông tin điện tử của Ngành thuế Bình Phước?
  Rất tốt
  Chưa được
Website sở ngành
Thống kế truy cập
Tin tức - Thời sự
 Bản in     Gởi bài viết
CHI CỤC THUẾ LỘC NINH TỔ CHỨC CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THUẾ VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (ngày 10/09/1945 – 10/09/2015).  Sáng ngày 10/09/2015, Chi cục Thuế huyện Lộc Ninh tổ chức buổi họp mặt toàn thể các cán bộ, công chức đang công tác tại Chi cục Thuế và các cán  bộ, công chức đã về hưu.

Chi cục Thuế Lộc Ninh tổ chức chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành thuế việt nam.

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, ngành Thuế luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp khoa học phù hợp với từng thời kỳ, từng giai đoạn lịch sử, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, nuôi dưỡng và quản lý tốt nguồn thu; góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Cùng với sự phát triển của ngành Thuế Việt Nam, Cán bộ, công chức Chi cục Thuế Lộc Ninh nguyện cùng chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, tranh thủ thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Ông Trần Tuấn Anh – Chi cục Trưởng Chi cục Thuế Lộc Ninh đọc thư chúc mừng nhân dịp kỹ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thuế Việt Nam của Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế.

Tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh, Chi cục Trưởng Chi cục Thuế Lộc Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ công chức, bằng tất cả tình cảm, nhiệt huyết, tâm trí, sức lực của mình, góp phần xây dựng sự nghiệp công tác thuế nói chung và Chi cục Thuế Lộc Ninh nói riêng ngày càng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, đồng thời nhắc nhở cán bộ, công chức trong toàn Chi cục nghiêm chỉnh thực hiện theo truyền thống của ngành. Toàn thể cán bộ, công chức Chi cục Thuế Lộc Ninh cũng khẳng định quyết tâm sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tinh thần tận tụy, phục vụ nhân dân, phát huy nhiệt huyết và tinh thần năng động, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Toàn thể cán bộ, công chức thuộc Chi cục Thuế Lộc Ninh tham dự buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ, ông; Trần Tuấn Anh gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thuế cán bộ, công chức, viên chức cùng gia đình. Buổi họp mặt kết thúc tốt đẹp và thành công. Nhân dịp này đơn vị cũng vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND và các ban ngành khối Tài chính huyện đến dự và chúc mừng./.

Người viết: ĐTMH