Bạn đánh giá thế nào Cổng thông tin điện tử của Ngành thuế Bình Phước?
  Rất tốt
  Chưa được
Website sở ngành
Thống kế truy cập
Tin tức - Thời sự
Hội thao ngành Thuế tỉnh Bình Phước năm 2015
           Để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015) và 70 năm ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2015), trong 02 ngày 04-05/8/2015, Cục Thuế đã tổ chức Hội thao ngành Thuế tỉnh Bình Phước lần thức V năm 2015.

Hội thao có sự tham gia của gần 200 vận động viên là cán bộ công chức của Văn phòng Cục Thuế và 10 Chi cục Thuế huyện, thị xã. Hội thao do ông Nguyễn Bá Quốc – Phó Cục trưởng Cục Thuế chủ trì.

Tại Hội thao lần này, các đơn vị tham gia thi đấu ở 10 nội dung là: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam-nữ), tennis, cờ tướng, nhảy bao bố và kéo co.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều môn thi đấu có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả chung cuộc như sau: giải nhất toàn đoàn thuộc về Văn phòng Cục Thuế, giải nhì thuộc về Chi cục Thuế huyện Bù Đăng và giải ba thuộc về Chi cục Thuế huyện Đồng Phú; các Chi cục Thuế còn lại cùng được giải khuyến khích.

Hội thao là dịp để cán bộ ngành Thuế gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau để nâng cao trình độ, rèn luyện sức khỏe và qua đó lựa chọn ra những vận động viên có trình độ, đạt giải cao ở từng môn để tham gia thi đấu ở các giải đấu của tỉnh./.

N.Đ.T

Một số hình ảnh về Hội thao

Các đoàn vận động viên về tham dự Hội thao

Ông Nguyễn Bá Quốc – Phó Cục trưởng Cục Thuế phát biểu khai mạc Hội nghị